Skip to main content

OC Bus

Text4Next

Translate:
Tiếng Việt

Giờ đây quý vị xem được giờ xe buýt đến theo thời gian thực trên điện thoại!

Tự hỏi khi nào xe buýt kế tiếp sẽ đến? Hãy ngưng suy đoán và bắt đầu xem! Phiên bản mới cập nhật, Text4Next, cho biết giờ xe buýt đến theo thời gian thực giúp hoạch định chính xác và dễ dàng hơn bao giờ hết. Quý vị chỉ cần chiếc điện thoại di động với khả năng nhắn tin để biết được hai thời gian đến kế tiếp của xe buýt.

Tốt nhất là quý vị nên đến trạm xe 10 phút trước khi xe buýt dự kiến khởi hành.

Cách Hoạt Động

Text4NextGỞI TIN NHẮN:
 628246

ĐÁNH: số trạm và số lộ trình  (Thí dụ: 283 50 – điều này sẽ chỉ cho quý vị biết giờ giấc cho Lộ Trình 50. Nếu quý vị tìm tất cả giờ giấc cho các lộ trình từ trạm của mình, chỉ cần đánh số trạm).

KẾT QUẢ:
Lộ Trình: 50 - Long Beach - Orange  (số lộ trình và tên)
Đến: Long Beach - Cal State Long Biển  (hướng đi và trạm sau cùng)
Dự kiến xe buýt tới: 03:55 chiều và 04:25 chiều  (2 giờ đến kế tiếp cho Lộ Trình 50)

Lưu ý: Tính phí gởi tin nhắn và dữ liệu tiêu chuẩn. Xin hỏi hãng cung cấp dịch vụ về chi tiết gởi tin nhắn trong chương trình của quý vị.

Tìm các trạm xe dọc lộ trình của quý vị.

Với Text4Next, quý vị có thể biết còn bao nhiêu phút nữa xe buýt trên lộ trình của quý vị sẽ đến trạm. Không biết số trạm? Không sao đâu.  Bấm vào đây để tìm trạm xe buýt quý vị cần trên lộ trình của mình.

Làm thế nào để ngưng nhận tin nhắn SMS OCTA?

Sau khi nhận Cảnh Giác OCTA, muốn ngưng nhận tin nhắn Text4Next từ OCTA, quý vị chỉ cần gởi chữ “STOP” đến số 628246 để được gỡ bỏ khỏi danh sách.

Cần được giúp đỡ?

Xin gọi cho trung tâm thông tin khách hàng theo số (714)-636-7433 (RIDE) để được giúp đỡ thêm..

Lưu ý: Tính phí gởi tin nhắn và dữ liệu tiêu chuẩn. Xin hỏi hãng cung cấp dịch vụ về chi tiết gởi tin nhắn trong chương trình của quý vị.