Skip to main content

OC Bus

Translate:
Tiếng Việt
OC Bus Rapid Service Header Vietnamese
OC Bus Rapid Service Stop Sign
Tên mới. Vẫn phục vụ nhanh chóng.

Trong vài tháng tới, dịch vụ giới hạn ngừng phổ biến của chúng tôi sẽ chuyển từ Bravo sang OC Bus Rapid. Ngoài tên mới và biển hiệu OC Bus Rapid mới, chúng tôi đang cho ra các xe buýt mới. Dịch vụ và các trạm vẫn giữ nguyên.

Những lộ trình có trạm giới hạn này là lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi dài hơn khi quý vị cần đi xa hơn, nhanh hơn! Và quý vị không phải trả thêm tiền!

OC Bus Rapid Service Bus


Bốn lộ trình kết nối với nhau để quý vị đến nơi nhanh hơn.


OC Bus Rapid đưa quý vị đi qua trung tâm Quận Cam nhanh chóng. Chúng tôi chỉ dừng tại một phần ba số trạm của dịch vụ OC Bus thông thường và kết nối với các lộ trình OC Bus Rapid khác cho chuyến đi nhanh hơn nhiều. Xe buýt màu xanh dương và cam đặc thù của chúng tôi dừng tại các điểm chuyển xe và điểm đến chánh dọc lộ trình và ngay cả cung cấp dịch vụ wi-fi và cổng USB để quý vị có thể sạc thiết bị di động.

OC Bus Rapid Logo

Route 529

đến Huntington Beach

Route 529 phục vụ 13 trạm dọc theo Beach Blvd., giúp đi lại nhanh hơn giữa Fullerton và Huntington Beach.

Giờ
6:00 giờ sáng – 6:00 chiều

Tần Suất
24 phút vào giờ cao điểm, 30 phút vào buổi trưa

Khả năng kết nối
Route 529 nối với Route 560 tại Westminster Blvd. và 19 lộ trình xe buýt OC thông thường. Lộ trình này cũng nối với Metro 460 tại Fullerton Park và đi các chuyến đến Los Angeles.

Nơi đến
Goldenwest College, Bella Terra Shopping Center, Knott’s Berry Farm.

Lộ Trình và Lịch Biểu

Route 529 & 29 Map

OC Bus Rapid Logo

Route 543

Trung Tâm Chuyên Chở Fullerton đến Costa Mesa

Route 543 phục vụ 16 trạm và dọc Harbor Blvd., giúp đi nhanh hơn giữa Fullerton và Santa Ana.

Giờ
5:00 giờ sáng – 7:00 chiều

Tần Suất
24 phút trong suốt cả ngày.

Khả năng kết nối
Route 543 nối với Route 560 tại Westminster Blvd. và 20 lộ trình OC Bus thông thường. Kết nối dễ dàng với xe lửa đến Metrolink và Amtrak tại Trung Tâm Chuyên Chở Fullerton. Chuyển xe sang RTA 200 hoặc Metro 460 tại Disneyland để đi đến Riverside hoặc LA.

Nơi đến
Downtown Fullerton, Fullerton Town Center, Disneyland, Anaheim Gardenwalk, Anaheim Convention Center, Garden Grove Hospital và Medical Center, Kaiser Permanente.

Lộ Trình và Lịch Biểu

Route 543 & 43 Map

OC Bus Rapid Logo

Route 553

Anaheim đến Costa Mesa

Route 553 phục vụ 13 trạm dọc theo Main Street, giúp đi nhanh hơn giữa Anaheim và Costa Mesa. Xe buýt không phát thải mới chạy bằng pin điện.

Giờ
6:00 giờ sáng – 7:00 chiều

Tần Suất
22 phút trong suốt cả ngày. Biển báo điện tử mới cho biết thời gian đến của xe buýt theo thời gian thực để quý vị có kinh nghiệm đi xe tốt hơn.

Khả năng kết nối
Route 553 nối với Route 560 tại 17th Street và 16 lộ trình OC Bus thông thường. Kết nối phụ trội dễ dàng với Metrolink, Amtrak, Greyhound và Megabus tại ARTIC.

Nơi đến
Sân Vận Động Angels, Honda Center, OCTA ADA Certification Center, CHOC and St. Joseph Hospitals, MainPlace Mall, Trường Nghệ Thuật Quận Cam (Orange County School of the Arts, hay OSCA).

Lộ Trình và Lịch Biểu

Route 553 & 53 Map

OC Bus Rapid Logo

Route 560

Santa Ana đến Long Beach

Route 560 phục vụ 12 trạm dọc theo Westminster Blvd /17th Street, giúp đi nhanh hơn giữa Westminster và Santa Ana.

Giờ
6:00 sáng – 6:30 chiều

Tần Suất
24 phút trong suốt cả ngày.

Khả năng kết nối
Route 560 kết nối với Route 529 tại Beach Blvd., Route 543 tại Harbor Blvd. và Route 553 tại Main Street cùng với 17 lộ trình OC Bus thông thường. Kết nối phụ trội dễ dàng với Metrolink, Amtrak, or Greyhound tại Trung Tâm Chuyên Chở Khu Vực Santa Ana.

Nơi đến
Little Saigon, Santa Ana College, Downtown Santa Ana.

Lộ Trình và Lịch Biểu

Route 560 & 60 Map