Skip to main content

OC Bus

Vé Youth Free Ride

Translate:
Tiếng Việt

Đi xe miễn phí xuyên suốt OC.

Không căng thẳng. Không phiền phức. Con quý vị đi OC Bus miễn phí - giúp cuộc sống của quý vị dễ dàng hơn!

Two women hugging and smiling

Đi xe miễn phí xuyên suốt OC.

Không căng thẳng. Không phiền phức. Con quý vị đi OC Bus miễn phí - giúp cuộc sống của quý vị dễ dàng hơn!

Youth ride free
Vé Youth Free Ride (Miễn Phí cho Thanh Thiếu Niên) là gì?

Vé này cho thanh thiếu niên từ 6 đến 18 tuổi đi miễn phí trên xe buýt an toàn, sạch sẽ và đáng tin.

Có vé Youth Free Ride cho niên khóa 2023-2024 tại trường học Quận Cam mà con quý vị đang theo học. Phải có chữ ký của quý vị.

YÊU CẦU VÉ

Woman and man sitting on a bus
OC Bus: Thuận Tiện, An Toàn, Có Thể Theo Dõi

Với gần 60 lộ trình và hơn 5,400 trạm, OC Bus là một cách tuyệt vời để đi quanh Quận Cam, là lựa chọn thuận tiện cho bất kỳ ai muốn du hành quanh vùng. Ngoài ra, với các sáng kiến tập trung vào sự bền vững và phục vụ nhiều người, OC Bus tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu đa dạng của cộng đồng nơi họ phụng sự.

Tài Xế An Toàn
Tài xế của chúng tôi phải được kiểm tra thông tin lý lịch nghiêm ngặt; chương trình huấn luyện lái xe của chúng tôi là một trong những chương trình tốt nhất trong cả nước.
Mong Muốn của Người Đi Xe
Khi hành khách lên xe, chúng tôi mong họ hành xử theo cách khuyến khích môi trường an toàn, bảo đảm, thoải mái và chào đón.
Ứng Dụng Chuyên Chở
Ứng Dụng Chuyên Chở (Transit App) hiện chính xác thời gian khởi hành tiếp theo, theo dõi xe buýt trên bản đồ và cho thấy lịch biểu chuyển xe sắp tới.

Phụ Huynh Nói Gì về OC Bus?

Hơn 30,000 thanh thiếu niên ở Quận Cam sử dụng vé này. Dưới đây là ý kiến của phụ huynh:
“Chúng tôi rất vui khi con em học lớp 10 ngày càng trở thành người tinh tế và có trách nhiệm với xã hội hơn khi đến trường và nhiều nơi khác bằng xe buýt OCTA trong hơn một năm qua.”
Maria L.
“Tôi muốn san sẻ kinh nghiệm của chúng tôi với chương trình Youth Ride Free. Con trai chúng tôi đi xe buýt OCTA hàng ngày đến trường và đã đi xe đến trường từ lớp 7. Hiện con trai tôi là học sinh cuối cấp và thích đi khắp miền nam California khi không đi học. Quan tâm chánh của chúng tôi là sự an toàn và con em chú ý đến môi trường xung quanh.”
Patrick Z.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Có. Cần có vé mới cùng với mẫu yêu cầu mới của phụ huynh cho mỗi niên khóa.

Quý vị có thể lấy một bản từ trường của con quý vị, OCTA Store hoặc gửi điện thư đến YouthRideFee@octa.net.

Nếu trường học của trẻ không phân phối vé Youth Ride Free thì quý vị có thể yêu cầu vé tại đây hoặc đến OCTA Store.

Có. Mỗi đứa trẻ phải có một mẫu riêng.

Một niên khóa. Vé hiện tại có thể dùng được đến ngày 30 tháng Chín, 2024. OCTA sẽ cấp vé mới cho các trường học khi thích hợp. Cần mẫu yêu cầu mới của phụ huynh cho mỗi niên khóa.

Với gần 60 lộ trình và hơn 5,400 trạm, OC Bus giúp quý vị dễ dàng đi học, đi làm và đi chơi. Các công cụ như Transit App giúp quý vị dễ dàng biết được khi nào xe buýt sẽ đến và cách hoạch định các chuyến đi. Chúng tôi cũng huấn luyện chuyên chở để tự tin hơn khi đi xe buýt.
Youth ride free
SẴN SÀNG KHỞI HÀNH?

Yêu Vầu Vé Ngay Hôm Nay

Hiện đã có vé Youth Ride Free cho niên khóa 2023-2024 tại trường học tại Quận Cam của con quý vị. Nếu trường của quý vị không tham gia, hãy bấm vào đây. Lấy vé cho con quý vị ngay hôm nay để cuộc sống của cả gia đình quý vị được dễ dàng hơn.

Quỹ Tài Trợ cho Nhiều Lợi Ích

Chương trình được Ban Chuyên Chở California (California Department of Transportation) và Hội Đồng Tài Nguyên Khí California (California Air Resources Board) tài trợ qua Đầu Tư Khí Hậu California (California Climate Investments) để giảm thải khí nhà kính, củng cố nền kinh tế và cải tiến sức khỏe công cộng và môi trường.

OCTA
California Climate Investments
Caltrans