Skip to main content

OC Bus

Vé Youth Free Ride

Translate:
Tiếng Việt

Không có xe hơi? Không sao đâu.

OC Bus sẽ đưa các em đến nơi, đồng thời giúp các em tiết kiệm tiền xăng, tìm nơi đậu xe, bảo hiểm và những thứ đắt đỏ khác.

No car no problem. Ride oc bus for free.

Không có xe hơi? Không sao đâu.

OC Bus sẽ đưa các em đến nơi, đồng thời giúp các em tiết kiệm tiền xăng, tìm nơi đậu xe, bảo hiểm và những thứ đắt đỏ khác.

Youth ride free
Vé Youth Free Ride (Miễn Phí cho Thanh Thiếu Niên) là gì?

Đó là vé cho các em đi học, đi làm hoặc đi chơi miễn phí trên xe buýt đi khắp OC.

Nhận một vé ở trường của các em và cho cha mẹ hoặc người giám hộ ký tên vào mẫu giấy phép.

Thực tế là xe hơi phiền phức tốn kém. Đi xe buýt miễn phí.

How to get a pass

play video
Khám phá những nơi vui chơi thú vị cùng OC Bus.

Thẻ của các em luôn dùng được, nghĩa là có thể đi các chuyến xe miễn phí vào cuối tuần đến bãi biển, xem phim hoặc trung tâm mua sắm, cùng với các chuyến đi hàng ngày đi học, đi làm và đến các buổi hẹn khác.

XEM VIDEO

Các nơi nổi bật

Xem những nơi nổi bật trong video.

Thanh thiếu niên nói gì về OC Bus?

Kể từ khi chương trình bắt đầu vào năm 2021, hơn 30,000 thanh thiếu niên đã ghi danh tại 600 trường học K-12. Dưới đây là ý kiến của những thanh thiếu niên khác:
"Em thích vé OCTA Youth Ride Free vì đây là cách thuận tiện, an toàn và tiết kiệm để đến trường hoặc bất cứ nơi nào em muốn"
Adam
"OC Bus là một trong những phương tiện chuyên chở công cộng sạch nhất mà em từng đi. Rất dễ lên xuống xe và Vé Youth Ride Free giúp em khám phá miễn phí OC cùng bạn bè!"
Lana
Transit mobile app

Transit App

1. Biết thời gian khởi hành theo thời gian thực cho các lộ trình đến nơi lân cận, hoạch định cho chuyến đi và xem thông báo dịch vụ.

2. Tải MIỄN PHÍ Ứng Dụng Chuyên Chở từ Apple Store hay Google Play Store

Download from app store
Download from google play
Học cách đi xe OC Bus

Huấn luyện miễn phí trực tuyến theo nhóm

Các cuộc hội thảo Đào Tạo về Đi Lại Trên Phương Tiện Công Cộng mới của chúng tôi là giải pháp tuyệt vời dành cho những người muốn phát triển kỹ năng đi xe buýt trực tuyến một cách tự tin trước khi thực sự khám phá Quận Cam. Ngoài tiếng Anh, còn có hội thảo theo yêu cầu bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Việt, tiếng Đại Hàn và tiếng Quan Thoại. Dành cho các nhóm từ 10 đến 20 người, những người ghi danh có thể tham gia thoải mái và an toàn tại nhà của họ.

TÌM HIỂU THÊM

Youth ride free
Ready to start?

Yêu Vầu Vé Ngay Hôm Nay

Youth Ride Free passes for the 2023-24 school year are now available from your Orange County school. If your school is not participating, click here. Get a pass today, save and get rolling!

Quỹ Tài Trợ cho Nhiều Lợi Ích

Chương trình được Ban Chuyên Chở California (California Department of Transportation) và Hội Đồng Tài Nguyên Khí California (California Air Resources Board) tài trợ qua Đầu Tư Khí Hậu California (California Climate Investments) để giảm thải khí nhà kính, củng cố nền kinh tế và cải tiến sức khỏe công cộng và môi trường.

OCTA
California Climate Investments
Caltrans