Vietnamese - Youth Ride Free

Skip navigation Reduce Motion High Contrast Careers Contact Us
Man with mask icon

An toàn của quý vị tiếp tục là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi cùng với các chính sách tăng cường dịch vụ và tiết kiệm chi phí hơn nữa cho quý vị. Tìm hiểu thêm về các biện pháp bảo đảm an toàn của chúng tôi.

Giới Thiệu vé Youth Ride Free (Đi Xe buýt Miễn Phí Cho Thanh Thiếu Niên)

Youth Ride Free Pass

Chương trình Youth Ride Free cho phép thanh thiếu niên từ 6 đến 18 tuổi đi xe buýt OC Bus miễn phí đến trường học, địa điểm thể thao, nơi làm việc và các điểm hoạt động khác, đã được thực hiện từ tháng 9 năm 2021 và đã được Hội Đồng Quản Trị OCTA gia hạn vào ngày 14 tháng 2 năm 2022.

Bắt đầu từ tháng 3 năm 2022, OCTA sẽ cung cấp vé gia hạn (màu xanh lam) thông qua trường học, biểu mẫu yêu cầu trực tuyến, hoặc đến trực tiếp tại Cửa Hàng OCTA. Phụ huynh sẽ cần gửi biểu mẫu yêu cầu đã cập nhật dành cho phụ huynh để nhận được vé. Các vé được cấp trong tháng 3 sẽ có hạn sử dụng cho đến tháng 9 năm 2022, sau thời điểm này sẽ có vé mới được cung cấp.

Vé miễn phí này là dành cho thanh thiếu niên từ 6 đến 18 tuổi, sẽ cho phép trẻ đi đến tất cả những điểm đến quan trọng của mình trên những chiếc xe buýt an toàn, sạch sẽ và đáng tin cậy.

Hợp Tác để Thành Công

Nhằm đảm bảo quyền lợi nhiều nhất cho thanh thiếu niên từ việc tiếp cận phương tiện công cộng miễn phí để đi học, đi làm và vui chơi, OCTA đang phối hợp với các trường học từ mẫu giáo đến lớp 12 và phụ huynh để thực hiện chương trình Youth Ride Free. Vé xe sẽ được cung cấp khi có yêu cầu của phụ huynh.

School building

Trường học từ mẫu giáo đến lớp 12

Chúng tôi tạo điều kiện cho các trường học dễ dàng phổ biến chương trình và phân phát vé miễn phí cho học sinh của quý vị.

Tìm hiểu thêm
Parents

Phụ huynh

Nếu trường học của con quý vị không phân phát vé Youth Ride Free, quý vị có thể yêu cầu vé ở đây.

Yêu cầu Vượt qua

Sạch Sẽ, An Toàn và Đáng Tin Cậy

OC Bus cung cấp dịch vụ trên hơn 50 tuyến đường với hơn 5,000 trạm xe buýt. OC Bus cung cấp dịch vụ sạch sẽ, đáng tin cậy và thuận tiện trong toàn Quận Cam. Tìm hiểu cách lập kế hoạch cho chuyến đi của quý vị.

An toàn luôn là sự ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tìm hiểu về các biện pháp an toàn nâng cao của chúng tôi liên quan đến COVID-19.

Bus driver and passenger wearing masks

Trip Planner BETA

Where do you want to go?

Give Us Feedback

   Một Cách Thức Công Bằng để Tham Gia Lại

   Khôi Phục Kinh Tế
   Vé Youth Ride Free hỗ trợ việc khôi phục kinh tế của Quận Cam và giúp giảm nhẹ ảnh hưởng tài chính từ đại dịch COVID-19 dối với các gia đình có thu nhập thấp và các cộng đồng khác nhau bằng cách cho phép thanh thiếu niên trên toàn Quận Cam tham gia lại một cách công bằng với tất cả những gì mà Quận Cam phải cung cấp.

   Số Tiền Tài Trợ Đem Đến Nhiều Lợi Ích
   Chương trình khuyến mãi là số tiền trợ cấp được tài trợ bởi California Climate Investments (Đầu Tư Khí Hậu California), một sáng kiến quy mô toàn tiểu bang, trong đó hàng tỷ đô la Mua Bán Phát Thải được đầu tư nhằm làm giảm phát thải khí nhà kính, tăng cường nền kinh tế, cũng như cải thiện y tế công cộng và môi trường — đặc biệt trong các cộng đồng Thiểu số

   Get Connected