October 2016 Service Change Vietnamese

Skip navigation Reduce Motion High Contrast Careers Contact Us
Skip to main content
 • Tháng Mười 2016 Thay Đổi Dịch Vụ của Xe Buýt

 • DOWNLOAD NOW!

  Một phần trong sự cam kết cải tiến hệ thống chuyên chở công cộng trong toàn Quận Orange, OCTA sẽ bắt đầu áp dụng nhiều thay đổi sâu rộng trong hệ thống OC Bus trong tháng 10. Những thay đổi này là một phần của OC Bus 360°, một chương tr.nh thực hiện nhằm tối ưu hóa năng xuất và hiệu quả của toàn hệ thống xe bu.t bằng cách áp dụng nhiều phương diện cải tiến, phân phối nguồn năng lực và tài nguyên để đáp ứng nhu cầu và t.m những đường hướng phục vụ mới khác.

  Những cải tiến và thay đổi cho xe buýt OC

  MUA VÉ QUA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

  Bắt đầu từ ngày 9 tháng 10, hành khách các tuyến đường xe bu.t cố định sẽ được mua vé bằng điện thoại di động. Cách mua vé thuận tiện này được tài trợ một phần qua Cơ quan Giao thông Tiểu bang California, Ủy ban Duyệt xét giảm ô nhiễm không khí từ phương tiện giao thông (MSRC) và Luật M, là luật thu 1/2 xu thuế mua hàng của Quận Orange dùng cho các công tr.nh cải tiến phương tiện chuyên chở.

  Các ứng dụng OC Bus có nhiều tính năng giúp việc thanh toán và di chuyển dễ dàng hơn bao giờ hết, giống như thêm giá vé ngay lập tức trong khi di chuyển, lưu nhiều vé xe để sử dụng sau này, và trả tiền cho nhiều vé. Mua vé dễ dàng, nhanh chóng và lên xe dễ dàng, nhanh chóng. Tải ứng dụng OC Bus từ Apple App Store hoặc Google Play.

  GIẢM GIÁ VÉ XE ĐI TRỌN NGÀY

  Trong thời gian quảng cáo trong v.ng 6 tháng bắt đầu từ ngày 9 tháng 10, vé xe OC Bus đi trọn ngày sẽ được giảm $1, hành khách chỉ trả $4 và được đi cả ngày trong toàn Quận Hạt Orange. Hành khách có thể mua vé giảm giá này bằng ứng dụng OC Bus qua điện thoại di động và trên xe bu.t chạy những tuyến cố định. Hành khách cần có bạc cắc chẳn khi mua vé trên xe bu.t và không thể mua vé xe bu.t giảm giá này tại các văn ph.ng bán vé.

  Chương tr.nh giảm giá vé xe đi trọn ngày này được tài trợ qua Chương tr.nh giảm thấp hàm lượng các-bon từ hoạt động chuyên chở cộng đồng của Cơ quan Giao thông Tiểu bang California, thuộc Chương tr.nh Hạn chế và trao đổi lượng thải khí nhà kính, nhằm giảm hiện tượng khí thải nhà kính trên toàn tiểu bang qua những chương tr.nh cải tiến lâu dài và tân kỳ đối với phương tiện chuyên chở công cộng và xe điện.

  Tháng Mười Thay Đổi Dịch Vụ của Xe Buýt

  Trong số những thay đổi được thực hiện trong tháng 10 là xe bu.t đến trạm thường xuyên hơn, chuyển tiếp xe hợp l. hơn và thêm nhiều trạm xe. Những thay đổi đáng lưu . nhất là xe chạy thường xuyên hơn trên Tuyến 26 và 37, trong giờ cao điểm mỗi 15 phút sẽ có một chuyến xe, dịch vụ trên Tuyến 211 sẽ được tổ chức lại để cải tiến những chuyển tiếp giữa Huntington Beach và các địa điểm trong thành phố Irvine, gồm cả Irvine Metrolink Station và cải tiến dịch vụ trên các Tuyến 47, 71, 72, 79, 206 và 463.

  Sửa đổi về dịch vụ này cũng bao gồm nhiều điều chỉnh về lịch tr.nh xe bu.t hoặc về trạm cho các tuyến sau đây: 1, 21, 24, 25, 26, 35, 37, 38, 43, 47, 53, 56, 59, 60, 64X, 71, 72, 79, 82, 83, 85, 91, 153, 167, 177, 206, 211, 543, 560, 701, 721 và 794.

  Ngoài ra, trong những vùng nơi số hành khách xe bu.t không cao, chương tr.nh giảm bớt hoặc ngừng cung cấp dịch vụ một số tuyến nhằm gia tăng năng xuất của toàn thể hệ thống. Tuyến 82, 85, 87 và 167 giảm dịch vụ. Tuyến 20, 175, 187, 188, 191, 193, 464, 757 và 758 ngừng hoạt động.

 • Chương tr.nh chuyên chở mới trong cộng đồng tài trợ qua Luật M

  OCTA đ. làm việc với các thành phố Mission Viejo, San Clemente, Westminster, và Quận Hạt Orange để phát triển dịch vụ di chuyển mới để thay thế, bổ sung các tuyến đường đ. được ngưng và thay đổi.

  Thực hiện có thể thông qua một biện pháp chương tr.nh tài trợ của Luật M giúp các thành phố phát triển giải pháp bổ sung cho các dịch vụ xe bu.t và xe điện khu vực để đáp ứng nhu cầu trong khu vực không có quá cảnh khu vực, các dịch vụ mới sẽ giúp người dân thích ứng với hệ thống xe bu.t thay đổi và cung cấp nhiều cách khác để có được xung quanh Quận Hạt Orange. Luật M là luật thu 1/2 xu thuế mua hàng của Quận Hạt Orange dùng cho việc cải tiến phương tiện chuyên chở.

  Xe bu.t v.ng đai Mission Viejo
  Qua chương tr.nh tài trợ của Luật M, là luật thu 1/2 xu thuế mua hàng của Quận Orange dùng cho các công tr.nh cải tiến phương tiện chuyên chở, OCTA hiện đang làm việc với Thành phố Mission Viejo để thiết kế một dịch vụ xe bu.t địa phương mới. Bắt đầu từ ngày 10 tháng 10, dịch vụ xe bu.t v.ng đai Mission Viejo sẽ có chuyến xe phục vụ v.ng đai từ Trạm Laguna Niguel/Mission Viejo Metrolink Station đến trung tâm Murray Community Center, đưa đón hành khách đến những nơi cần thiết cũng như ưa chuộng tại địa phương như trường học, hàng quán và công ty thương mại. Giờ xe bu.t hoạt động sẽ là thứ hai đến thứ sáu, từ 6 giờ sáng đến 6 giờ chiều (7 giờ sáng đến 6 giờ chiều trong những ngày học sinh nghỉ học), mỗi chuyến cách nhau 45 phút. Chi tiết về dịch vụ đề nghị này sắp sửa hoàn tất.

  Dịch vụ Rideshare của San Clemente
  Qua chương tr.nh tài trợ của Luật M, là luật thu 1/2 xu thuế mua hàng của Quận Orange dùng cho các công tr.nh cải tiến phương tiện chuyên chở, OCTA hiện đang làm việc với Thành phố San Clemente để thiết kế một dịch vụ xe bu.t địa phương mới để giúp cho những hành khách các Tuyến 191 và 193 của OC Bus trước đây nay đ. ngưng hoạt động. Dự kiến kế hoạch tháng mười này, chương tr.nh Dịch vụ Rideshare của San Clemente tân kỳ sẽ kết hợp một số những đặc điểm xuất sắc nhất của dịch vụ xe bu.t địa phương với dịch vụ đi xe chung với hành khách khác thuận tiện và theo yêu cầu. Dịch vụ sẽ được cung cấp những ngày trong tuần và cuối tuần, từ 6 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

  Xe bu.t v.ng đai Westminster Little Saigon
  Qua chương tr.nh tài trợ của Luật M, là luật thu 1/2 xu thuế mua hàng của Quận Orange dùng cho các công tr.nh cải tiến phương tiện chuyên chở, OCTA hiện đang làm việc với Thành phố Westminster để thiết kế một dịch vụ xe bu.t địa phương mới phục vụ v.ng đai qua các con đường Magnolia Street, Bolsa Avenue, Brookhurst Street và Bishop Place. Dự định sẽ bắt đầu vào ngày 31 tháng 10, xe bu.t v.ng đai Westminster Little Saigon chuyên chở hành khách miễn phí, ngừng mỗi 15 phút tại các trường học, hàng quán và công ty thương mại địa phương, phục vụ những ngày trong tuần và cuối tuần, từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Chi tiết về dịch vụ đề nghị này sắp sửa hoàn tất.

   

Get Connected